Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e - 08
- Mình không biết Light Novel và Manga thế nào, nhưng bản Anime thì hầu hết gái đều thích hoặc có cảm tình với Ayanokouji hết rồi, cả cô giáo lớp B cũng để ý luôn.- Các bạn có thể không nhận ra điểm lạ, nhưng thật ra rất có thể tựa đề ep sau chính mới đúng là phản ánh nội dung tập đang chiếu (kiểu xem xong cả tập xong sẽ nhắc lại câu ý nghĩa đúc kết), chứ không phải nội dung tập sau.
- Bé Ibuki Mio là imouto của Korin đó... đùa thôi tại vì trước giờ dùng họ là Ibuki - lấy họ của Ibuki Fuuko (biết ai không?)
Views: 461 | |
1 thời để nhớ, mong mn vẫn giữ sức khỏe, các ông đã làm nên tuổi thơ của tôi đấy
chào ad, em đã tìm ra mật khẩu giải nén, xin lỗi đã làm phiền ad ạ. cảm ơn ad nhiều ạ !
a ơi, e tải file soft sub 2160 cho Kimi no na wa trên drive back up rồi, có mật khẩu giải nén là gì ạ? em cảm ơn ad nhiều
Chúc anh một ngày tốt lành
backup trên trang chủ
Mình xin quyền xem Bản nén 1080p nhẹ (4GB) cho máy tính ạ. Email: caolamanh009@gmail.com
Cảm ơn ad rất nhiều
Cho mình xin bản quyền truy cập dơwnload Bản nén 2160p (9GB) và font + sub ạ. Email: anhthk0@gmail.com